Thứ tư, 15 Tháng 7 2020
TIN MỚI

VietinBank tổ chức Giải chạy Ready to Connect

VietinBank to chuc Giai chay Ready to ConnectSáng ngày 16/11/2019 tại Công viên Yên Sở (Hà Nội), Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Tru sở chính phối hợp với Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm (VBI) tổ chức Giải chạy mang tên “Ready to Connect”, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Tham dự Chương trình có bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Thường trực VietinBank, Chủ tịch HĐQT VBI; bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank; ông Nguyễn Hải Hưng - Kế toán trưởng VietinBank; ông Nguyễn Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI. Gần 1.000 cán bộ, nhân viên VietinBank và VBI đã tham gia Giải chạy này.

Giải chạy được tổ chức chuyên nghiệp, nhằm mục tiêu khởi động hoạt động rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của VietinBank. Đồng thời, Giải chạy góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tăng thêm các hoạt động gắn kết để cán bộ được giao lưu, nâng cao thể chất và tinh thần.

Đại diện đơn vị phát động Chương trình, bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “VietinBank luôn chú trọng, quan tâm đến đời sống cán bộ. Thông qua Giải chạy này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe đến tất cả cán bộ, lan tỏa sức mạnh kết nối, ngọn lửa của sự cống hiến hết mình và cùng chung tay xây dựng ngôi nhà VietinBank ngày càng vững mạnh”.

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung: Cá nhân nam/nữ 5km và 3km, tiếp sức tập thể 5km. Các đường chạy được bố trí riêng biệt tại Công viên Yên Sở. Với sự luyện tập nghiêm túc và thi đấu hết mình, tuy là nhân viên công sở không chuyên về vận động nhưng nhiều vận động viên đã đạt thành tích cao. Ngoài giải thưởng dành cho các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao nhất tại các nội dung, Ban Tổ chức còn tổ chức rút thăm may mắn với những phần quà ý nghĩa.

Với không gian xanh mát và rộng rãi cùng với thời tiết mùa thu trong lành, các vận động viên đến từ các đơn vị đã có một buổi sáng tràn đầy năng lượng, những nụ cười thật sảng khoái bên nhau. Ban Tổ chức sẽ có kế hoạch cho những giải chạy tiếp theo trong thời gian tới.

Danh sách các vận động viên đạt giải, xem tại đây.

Xem 628 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng