Thứ hai, 06 Tháng 7 2020
TIN MỚI

TPBank miễn toàn bộ phí chuyển tiền và rút tiền

TPBank tien phong mien toan bo phi chuyen tien va rut tienNgân hàng Tiên phong (TPBank) vừa thông báo miễn toàn bộ phí chuyển tiền online tới tất cả các ngân hàng tại Việt Nam và phí rút tiền bằng thẻ ATM tại hầu hết các máy ATM trên toàn quốc.

Tất cả khách hàng TPBank chuyển tiền online đều sẽ được miễn phí dù cho tài khoản nhận ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng internet banking - TPBank eBank của nhà băng này. Không chỉ thế, khi dùng thẻ ATM rút tiền tại 99,9% máy ATM trên toàn quốc (ngoại trừ HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt - Nga) bạn cũng sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Khi đã sở hữu một tài khoản TPBank, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch này mà không cần phải bận tân tính toán đến các khoản phí phải trả. Từ nay đến hết 31/12/2019, mở thẻ ATM tại TPBank khách hàng sẽ được miễn ngay 50% phí phát hành, đồng thời, được tặng thêm một cốc sứ tiện dụng nếu mở thành công tại LiveBank - ngân hàng tự động phục vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ hay lễ, Tết của TPBank.

Xem 610 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng