Thứ bảy, 15 Tháng 8 2020
TIN MỚI

BaoViet Bank Thanh Hóa mang “hơi ấm” đến Quan Sơn

BaoViet Bank Thanh Hoa mang hoi am den Quan SonNgày 09/11/2019, Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao” đến thăm và trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại trường mầm non Sơn Lư, xã Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chuyến đi là kết quả của hơn một tháng phát động chương trình, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên BaoViet Bank Thanh Hóa cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các mạnh thường quân tại địa phương.

Chương trình “Hơi ấm vùng cao” đã mang đến cho các em nhỏ thật nhiều những niềm vui giản dị với balo, áo ấm, bánh kẹo, nhà bóng cũng như những phương tiện hỗ trợ cuộc sống thiết thực cho các em khi mùa đông đang tới như ấm nước giữ nhiệt, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh…  BaoViet Bank Thanh Hóa mong rằng sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời này sẽ góp phần giúp cho mùa đông sắp tới của các em ấm áp hơn, đủ đầy hơn trong sinh hoạt và học tập, giúp các em vượt qua thiếu thốn, khó khăn trước mắt trong cuộc sống.

“Thay mặt Ban giám hiệu Trường mầm non Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xin trân trọng gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng cao quý, sự giúp đỡ thiết thực đầy tình nhân ái của Đoàn BaoViet Bank Thanh Hóa. Những đóng góp, ủng hộ về vật chất, tinh thần của Đoàn sẽ giúp cho cô và trò Trường mầm non Sơn Lư giảm bớt khó khăn trong việc dạy và học”, Cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ.

Xem 1570 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng