In trang này

VietinBank Loyalty hoạt động trở lại

VietinBank Loyalty hoat dong tro laiTừ ngày 06/11/2019, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức đưa chương trình chăm sóc khách hàng VietinBank Loyalty hoạt động trở lại sau một thời gian tạm dừng để cập nhật thêm nhiều đổi mới tới khách hàng.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, VietinBank Loyalty - Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VietinBank đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt: Đạt gần 50.000 thành viên; hệ sinh thái đa dạng với hơn 100 nhãn hàng danh tiếng; ghi nhận đổi thành công gần 80.000 phần quà cho nguời dùng; triển khai nhiều ưu đãi tặng điểm lên đến 300.000 điểm Loyalty/khách hàng (tương đuơng 3 triệu đồng/khách hàng).

Ngoài sản phẩm thẻ Tín dụng quốc tế (TDQT) được tham gia tích điểm, đổi quà như trước đây, trong lần trở lại này, VietinBank mở rộng thêm danh mục các sản phẩm được tích điểm Loyalty: Thẻ Ghi nợ quốc tế (GNQT) và tiền gửi có kỳ hạn/tiết kiệm tại quầy/kênh điện tử. Theo đó, khi khách hàng gửi tiền các kỳ hạn 6, 9, 12 tháng tại quầy, qua VietinBank iPay hoặc ATM của VietinBank, hoặc chi tiêu thẻ GNQT đều được tích lũy điểm thưởng để đổi quà.

Đặc biệt, VietinBank Loyalty cung cấp kho quà đa dạng, tiện ích vừa gia tăng số lượng quà tặng, vừa bổ sung thêm những ưu đãi về phí để khách hàng lựa chọn và sẽ liên tục được cập nhật. Với loại quà tặng ưu đãi phí, chỉ cần tích điểm, thực hiện đổi quà để có được E-voucher, khách hàng sẽ sử dụng voucher cho việc thanh toán các phí dịch vụ tài khoản của VietinBank. Kho quà tặng Loyalty hướng đến tính tiện dụng, thiết thực với khách hàng, đưa VietinBank Loyalty tiện sử dụng hơn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cách thức đổi quà vẫn quen thuộc như trước đây, dễ dàng thao tác trên VietinBank iPay phiên bản web và phiên bản mobile (với 2 hệ điều hành thông dụng: IOS và Android). Khách hàng có thể theo dõi điểm thưởng, biến động điểm, chi tiết quà đã đổi tại các phần “Thông tin tài khoản Loyalty”, “Lịch sử điểm thưởng”, “Lịch sử đổi quà” trong Tab Loyalty trên VietinBank iPay. Tích lũy điểm - Đổi quà hấp dẫn chưa bao giờ thuận tiện hơn thế!.

Thông qua điểm thưởng Loyalty, VietinBank mang đến cho khách hàng thân thiết thêm những lợi ích, phần thưởng hữu dụng như lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Contact Center: 1900 558 868/Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 1564 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng