Thứ ba, 26 Tháng 5 2020
TIN MỚI

ACB triển khai chương trình khuyến mại đón Giáng sinh

ACB trien khai chuong trinh khuyen mai don Giang sinhTừ ngày 02/11 - 31/12/2019, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyễn mại “Đón Giáng sinh, rinh quà năm mới”, dành hơn 37.000 bộ quà tặng phiên bản đặc biệt 12 con giáp và bộ quà tặng gốm sứ Minh Long cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.

Khi phát sinh giao dịch tại quầy hoặc trên online, khách hàng còn có thêm cơ hội tham gia cào điện tử may mắn và vòng quay may mắn với hơn 30.000 giải thưởng giá trị như chuyến du lịch dành cho gia đình, iPhone 11Pro Max, SamSung Note 10,…

Chỉ với mức gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng cá nhân sẽ nhận được những phần quà tặng ngay theo gói tương ứng. Ngoài ưu đãi dành cho khách hàng là cá nhân, khách hàng là doanh nghiệp khi mở tài khoản thanh toán hoặc tiền gửi từ 15/11/2019 cũng được ACB dành tặng hàng ngàn quà tặng phiên bản đặc biệt hoặc e-voucher.

Ngoài phần quà tặng ngay, khi gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng cá nhân còn có thêm cơ hội cào điện tử may mắn với những phần quà dành cho cả gia đình như chuyến du lịch, vali, điểm thưởng Blue Rewards. Gửi càng nhiều, khách hàng sẽ càng nhận thêm nhiều lượt cào điện tử bằng với bội số 10 triệu đồng.

Từ ngày 15/11/2019, với khách hàng bận rộn không có thời gian đến quầy giao dịch, ACB sẽ dành tặng “Vòng quay may mắn” khi khách hàng cá nhân có giao dịch mở tài khoản tiền gửi Online hoặc chuyển tiền có phát sinh phí từ 30.000VNĐ hoặc tài khoản lương có số dư bình quân từ 5 triệu đồng trở lên. Theo đó, khách hàng thỏa điều kiện trên sẽ nhận được mã quay số qua SMS/Email để có cơ hội nhận được những phần quà “Hi-Tech” như iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10, mã Grab, điểm thưởng Blue Rewards,…

ACB Blue Rewards là chương trình giúp ACB chăm sóc khách hàng thường xuyên, tạo nên sự gắn bó lâu dài với khách hàng bằng hạng mức điểm thưởng và quy đổi điểm thành quà tặng/e-voucher/sản phẩm/dịch vụ gắn liền với nhu cầu cá nhân mỗi người.

Khách hàng có thể tích lũy điểm khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ ngân hàng; hoặc điểm ACB tặng vào các dịp đặc biệt, các chương trình ACB triển khai trong từng thời kỳ hoặc điểm được tặng từ khách hàng khác.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Contact Center 24/7 qua số 1900 54 54 86 hoặc (028) 38 27 27 27 hoặc truy cập www.acb.com.vn;

Xem 2161 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng