Thứ ba, 07 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Viet Capital Bank tích hợp Smart OTP trên Mobile Banking

Viet Capital Bank tich hop Smart OTP tren Mobile BankingNgân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức triển khai phương thức xác thực nâng cao Smart OTP được tích hợp ngay trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và tăng cường bảo mật khi giao dịch trực tuyến.

Smart OTP Viet Capital Bank mang đến nhiều trải nghiệm và ưu điểm nổi bật. Smart OTP của VietCapital Bank dùng để xác thực giao dịch khi khách hàng thực hiện trên các kênh trực tuyến: Internet Banking, Mobile Banking,… Smart OTP được tích hợp vào trong ứng dụng Mobile Banking của Viet Capital Bank giúp khách hàng có thể chủ động đăng ký ngay trên ứng dụng. Khi sử dụng phương thức xác thực này khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm như:

- Không cần mở ứng dụng khác để lấy mã xác thực.

- Đảm bảo luôn nhận được mã xác thực để hoàn tất giao dịch khi gặp vấn đề kết nối mạng viễn thông hoặc không nhận được tin nhắn SMS.

- Miễn phí đăng ký, miễn phí sử dụng dịch vụ.

- Thực hiện được giao dịch trên Ngân hàng điện tử của Bản Việt khi đang ở nước ngoài.

- Bảo mật cao hơn giải pháp xác thực thông thường (SMS OTP).

Để sử dụng Smart OTP khách hàng cần tải và kích hoạt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking. Sau đó thực hiện đăng ký Smart OTP theo 4 bước sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Viet Capital Mobile Banking chọn mục “Smart OTP” và điền mật khẩu (mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng Viet Capital Mobile Banking) để xác thực đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Nhập mã SMS OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký với Ngân hàng Bản Việt

Bước 3: Đặt mã mở khóa cho Smart OTP

Bước 4: Chọn “Đồng ý” để thực hiện đăng ký thành công

Thông tin chi tiết, liên hệ: bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank hoặc gọi hotline 1900555596 hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn;

Xem 1251 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng