Thứ ba, 26 Tháng 5 2020
TIN MỚI

SaiGonBank hợp tác với Payoo triển khai thêm nhiều dịch vụ mới

SaiGonBank hop tac voi Payoo 1Từ ngày 05/11/2019, Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) đã chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến VietUnion (nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo) để triển khai dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến và dịch vụ thanh toán hóa đơn, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi thanh toán.

Việc thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đi lại, xếp hàng hay chờ đợi. Đặc biệt khách hàng vừa có thể thanh toán hoặc đóng cước bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc của ngân hàng hay của nhà cung cấp dịch vụ vừa có thể đăng ký thanh toán tự động.

Bằng những thao tác đơn giản, chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, quý khách hàng có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến, đặt vé xem phim, vé sự kiện, đặt phòng khách sạn, tour du lịch,… qua việc thanh toán bằng thẻ nội địa của SaiGonBank trên các trang web của đối tác có tích hợp cổng thanh toán Payoo (www.payoo.vn).

Bên cạnh đó, một dịch vụ khác được triển khai lần này đó là thanh toán hóa đơn. Khách hàng có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ như: Điện, nước, điện thoại di động, internet, truyền hình, dịch vụ công,.. tại tất cả các quầy giao dịch của SaiGonBank trên khắp cả nước.

Tất cả các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán Payoo đều được mã hóa bằng SSL, chứng thực bằng chữ ký điện tử và tuân thủ đầy đủ các quy trình theo chuẩn quốc tế ISO 27001:2013 về an toàn thông tin và chuẩn PCI-DSS về an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu thẻ quốc tế.

Danh sách các dịch vụ thể thanh toán qua SaiGonBank

- Vé xe, vé máy bay: AirAsia, Jetstar, Vietjet, Atadi, Vexere, easybook.com, Abay, Vivaviu, Gotadi,…

- Phòng khách sạn, tour du lịch: Traveloka, Viettravel, iVivu, Mytour, Redoorz, Go2Joy,..

- Vé xem phim, sự kiện: 123phim, moveek, 123Go, Pulse Active, SRC, Dreampass,…

- Sàn giao dịch điện tử: Chợ tốt, Fado, FPT shop, usexpress, muaban.net, batdongsan.com.vn,

- Dịch vụ công: Bệnh viện đại học y dược TP.HCM , Bệnh viện da liễu TP.HCM,…

- Lĩnh vực khác: Thegioididong, Điện máy Chợ Lớn, California Fitness &Yoga, Elsa (học tiếng Anh) , 30Shine, Vinabook,…

Danh sách các dịch vụ hóa đơn thanh toán qua SaiGonBank

SaiGonBank hop tac voi Payoo 2

Xem 1064 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng