Chủ nhật, 08 Tháng 12 2019
TIN MỚI
Kết nạp hội viên thứ 68 - Trusting Social

Kết nạp hội viên thứ 68 - Trusting Social

Sáng ngày 05/11/2019, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp Công ty Trusting Social làm hội viên thứ 68, với tư cách hội viên liên kết. Ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký VNBA đã tham dự và trao quyết định hội viên mới đến Chủ tịch Trusting Social Nguyễn An Nguyên.

Chào mừng Trusting Social trở thành hội viên liên kết của VNBA, Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng cho biết Trusting Social với tư cách hội viên liên kết sẽ có đóng góp tích cực trong việc phát triển chung của VNBA; Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực AI, công nghệ, Trusting Social sẽ có những hỗ trợ cần thiết dành cho các hội viên của VNBA trong lĩnh vực ngân hàng số.

Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các Ban, đơn vị Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng đã giúp Trusting Social sớm gia nhập “ngôi nhà chung” Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, ông Nguyễn An Nguyên - Chủ tịch Trusting Social cam kết sẽ tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động chung; liên kết với các hội viên của VNBA để cùng phát triển.

Trusting Social là công ty Fintech hàng đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (machine learning) và dữ liệu lớn (big data) vào mô hình đánh giá rủi ro tín dụng, được thành lập năm 2013 bởi một nhóm chuyên gia về AI, công nghệ và tài chính. Năm 2015, Trusting Social Việt Nam được thành lập và có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu thúc đẩy khoa học và công nghệ dữ liệu để cung cấp quyền truy cập tài chính cho mọi người.

Hiện nay, Trusting Social là một trong những công ty sở hữu nguồn dữ liệu điểm tín dụng lớn nhất chấu Á với hơn 500 triệu người sử dụng chưa có lịch sử tín dụng ngân hàng, đang nhắm đến mục tiệu đạt cột mốc 1 tỷ điểm tín dụng người dùng vào năm 2020. Theo thoongs kê, cứ mỗi 3 khoản vay tín chấp thì có 1 khoản vay đụa trên điểm tín dụng từ Trusting Social và dịch vụ giới thiệu khách hàng cho phân khúc vay tín chấp tiêu dùng của Trusting Social chiếm hơn 20% thị phần ở Việt Nam.

Các sản phẩm của Trusting Social

- Credit Insight: ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (machine learning) để đánh giá năng lực tài chính của người đi vay, chỉ với thông tin về số chứng minh nhân dân và số điện thoại di động; Giúp bên cho vay giảm thiểu được rủi ro và nhanh chóng đưa ra được quyết định cho vay.

- Trust Vision (eKYC): giải pháp tối ưu hàng đầu châu Á của Trusting Social trong việc nhận diện khuôn mặt khi có thể trả về kết quả tìm kiếm khuôn mặt chính xác chỉ trong phạm vi vài giây.

Xem 116 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.