In trang này

Chủ thẻ quốc tế SHB nhận ưu đãi khi mua sắm trên Shoppe và Tiki

Chu the quoc te SHB nhan uu dai khi mua sam tren Shoppe va TikiTừ ngày 05/11/2019 đến 19/3/2020, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) kết hợp với 2 website thương mại điện tử Tiki và Shopee triển khai chương trình khuyến mại dành cho các chủ thẻ quốc tế SHB.

Các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Quốc tế SHB Visa/Mastercard mua sắm tại website Tiki và Shopee sẽ được ưu đãi giảm giá.

Chủ thẻ quốc tế SHB mua sắm vào mỗi thứ 3 hàng tuần tại Tiki và thứ 5 hàng tuần tại Shopee, với mỗi đơn hàng trị giá 500.000 VND và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Ghi nợ/Tín dụng Visa/Mastercard của SHB, hệ thống Shopee/Tiki sẽ tự động giảm giá 100.000 VND/ một đơn hàng.

- Mua hàng tại Shopee: https://shopee.vn/m/uu-dai-shb

- Mua hàng tại Tiki: https://bit.ly/SHB_web

Trước đó, SHB đã ra mắt Dịch vụ liên kết với ví điện tử Moca và Momo, cung cấp thêm cho khách hàng đa dạng kênh thanh toán mới, hiện đại, thông minh, đơn giản mà an toàn. Với những dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… một cách tiện lợi mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của mình mà hoàn toàn không cần sử dụng thẻ.
Xem 486 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng