Thứ tư, 30 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Thẻ tín dụng SeALady CashBack được người tiêu dùng yêu thích

The tin dung SeALady CashBack duoc nguoi tieu dung yeu thichNgày 01/11/2019, thẻ tín dụng quốc tế SeALady CashBack của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được “xướng tên” tại lễ tôn vinh sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” năm 2019, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của SeABank luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình được tổ chức định kỳ do thành phố Hà Nội tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình là nơi lựa chọn, khuyến khích và vinh danh những sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với việc đáp ứng đầy đủ 14 tiêu chí khắt khe do Ban tổ chức đưa ra như: Sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, ảnh hưởng thị trường rộng và phục vụ nhiều đối tương…, thẻ SeALady CashBack được đánh giá cao và trở thành sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng thích” năm 2019.

Có thẻ tín dụng SeALady CashBack trong tay, khách hàng được hoàn tiền 0,2% cho mọi giao dịch thanh toán bằng VND và 0,4% cho mọi giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ, đặc biệt hoàn tiền lên đến 2% giá trị giao dịch trong các dịp lễ như Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày sinh nhật cùng nhiều ưu đãi đi kèm khác khi thanh toán tại các đối tác của ngân hàng như  bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Không chỉ vậy, với mỗi 1.000.000 đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady CashBack, SeABank sẽ trích 2.000 đồng để đóng góp cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày Mai Tươi Sáng” nhằm chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân Ung thư vú. Đây thực sự là những hỗ trợ vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà SeABank luôn hướng đến cho mọi khách hàng.

Xem 825 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng