Thứ tư, 12 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Đoàn cán bộ VNBA thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Doan can bo VNBA tham va lam viec DHTDTTuần qua, nhân chuyến công tác tại TP.Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã đến thăm, làm việc với Ban Giám hiệu Trường và Lãnh đạo Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng.

Cùng đoàn có Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh và Tổng biên tập Tạp chí Thị trường tài chính tiền tệ. TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng cùng TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng Khoa TCNH; TS Nghiêm Quý Hào, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kinh tế ứng dụng và một số giảng viên Khoa Tài chính ngân hàng  đã tiếp, làm việc với đoàn.

TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng đã trân trong cảm ơn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam về sự tích cực hỗ trợ, phối hợp và đồng tổ chức cùng Đại học Tôn Đức Thắng trong một số hoạt động hội thảo, đào tạo, truyền thông về các chủ trương, chính sách ngành ngân hàng … trong thời gian qua. 

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về tình hình hoạt động và thế mạnh mỗi bên, cũng như nhu cầu hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Lãnh đạo hai bên đều bày tỏ sự mong muốn tiếp tục hợp tác và sẵn sàng tạo mọi điều kiện trong việc phối hợp triển khai các hoạt động mà hai bên quan tâm và có thế mạnh.

Xem 590 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 04-11-2019 5:57 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng