Thứ hai, 08 Tháng 3 2021
TIN MỚI

SeABank ra mắt Gói tài khoản ngân hàng tiện ích vượt trội dành riêng cho doanh nghiệp

SeABank ra mat Goi tai khoan ngan hang tien ich vuot troiNgân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã cho ra mắt Gói tài khoản Combo giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý dòng tiền, tiết kiệm chi phí dịch vụ với thủ tục đăng ký nhanh gọn, dễ dàng với mức phí ưu đãi.

Khách hàng chỉ cần điền duy nhất 01 mẫu biểu đăng ký gói và thanh toán duy nhất 01 lần/năm để yên tâm sử dụng tất cả sản phẩm dịch vụ trọn gói; phí thường niên này sẽ được ngân hàng nhắc trước 05 ngày.

Với mức phí ưu đãi, khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 55% chi phí dịch vụ so với mức phí khi đăng ký từng sản phẩm riêng lẻ khi sử dụng các gói Combo của SeABank.

Điểm ưu việt của 2 gói Combo này đó là SeABank miễn hoàn toàn: Phí đăng ký và sử dụng SeANet, phí chuyển tiền trong nước trên SeANet, phí sử dụng dịch vụ SMS, phí chuyển tiền nộp thuế điện tử, phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ Visa Business và phí dịch vụ thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi từ gói tài khoản Combo 1 sang sử dụng gói tài khoản Combo 2 hoặc ngược lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại SeABank.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn.

Xem 1581 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng