Thứ ba, 14 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Vietcombank mở rộng dịch vụ chuyển tiền từ thiện với Quỹ Saigon Children’s Charity

Vietcombank mo rong dich vu chuyen tien tu thienTừ ngày 23/10/2019, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mở rộng triển khai dịch vụ “Chuyển tiền từ thiện” với Quỹ Saigon Children’s Charity, nâng tổng số 13 Quỹ/Tổ chức từ thiện áp dụng dịch vụ này.

Khách hàng thực hiện chuyển tiền để ủng hộ, quyên góp cho Quỹ sẽ được miễn phí trên tất cả các kênh giao dịch tại Vietcombank (chuyển tiền tại quầy giao dịch, tại ATM, trên VCB-iB@nking, trên VCB-Mobile B@nking).

Thông tin tài khoản của Quỹ tại Vietcombank: 

- Tên tổ chức: Saigon Children’s Charity

- Số tài khoản: 0371000510661 mở tại Vietcombank Tân Định.

Saigon Childrent’s Charity là tổ chức được thành lập từ năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được phát triển hết tiềm năng của mình thông qua giáo dục có chất lượng và phù hợp. Các hoạt động của Quỹ Saigon Children’s Charity bao gồm: Hỗ trợ học bổng, Xây dựng học đường, Đào tạo nghề và kỹ năng, Giáo dục đặc biệt…

Với cam kết “Chung niềm tin vững tương lai”, Vietcombank luôn đồng hành cùng các Tổ chức từ thiện, các hoạt động xã hội để giúp đỡ, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

Xem 1212 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng