Thứ bảy, 15 Tháng 8 2020
TIN MỚI

ACB triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp”

ACB trien khai chuong trinh Tiep can nhanh lai suat thapTừ nay đến 31/12/2019, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” với hạn mức của chương trình lên đến 5.000 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nguồn vốn kịp thời để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo đó, chương trình lần này dành cho khách hàng cá nhân (khách hàng mới và khách hàng hiện hữu) vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất vay từ 7,5%/năm.

Hướng đến khách hàng doanh nghiệp SME, những ưu đãi theo gói hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất về mặt tài chính cho khách hàng. Những khách hàng thỏa điều kiện tham gia chương trình vay này sẽ được hưởng lãi suất vay ngắn hạn tối thiểu 7%/năm, cố định đến 6 tháng cùng với ưu đãi (giảm) phí dịch vụ.

Bên cạnh việc ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh thì ACB cũng chú trọng triển khai các gói sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng các dịch vụ ngân hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, như triển khai gói sản phẩm “Dịch vụ tài chính dành cho khách hàng thương gia” với các ưu đãi: miễn phí chuyển tiền; miễn phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ tín dụng,…

Thông tin chi tiết, liên hệ: các chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

Xem 1287 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng