Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Techcombank khuyến mãi mua vé máy bay Jetstar qua E-Banking

Techcombank khuyen mai mua ve may bay Jetstar qua E BankingTừ 21/10 - 31/12/2019, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh với Jetstar cùng E-Banking Techcombank” đến khách hàng sử dụng E-Banking Techcombank.

Chương trình triển khai trên phạm vi toàn quốc, có tổng giá trị giải thưởng: 415.000.000 đồng (Bằng chữ: Bốn trăm mười lăm triệu đồng chẵn) dành quà tặng cho các khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình

Nội dung của chương trình khuyến mại

- Chương trình bao gồm hai giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: 21/10/2019 - 30/11/2019

+ Giai đoạn 2: 01/12/2019 - 31/12/2019

- Nội dung ưu đãi khuyến mại:

+ 2.000 khách hàng đầu tiên trong từng giai đoạn chương trình có giao dịch thành công dịch vụ thanh toán hóa đơn vé máy bay của hãng Jetstar Pacific Airlines trên ứng dụng F@st Mobile của E-Banking Techcombank được nhận e-Voucher trị giá 100.000 đồng (Một trăm nghìn đồng).

+ Tặng 01 Cặp vé khứ hồi bay nội địa cho khách hàng đạt doanh số thanh toán vé máy bay của hãng Jetstar Pacific Airlines trên ứng dụng F@st Mobile cao nhất trong mỗi giai đoạn của chương trình (các chặng bay đang được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines).

+ Tặng 01 Cặp vé khứ hồi đi Châu Á cho khách hàng đạt doanh số thanh toán vé máy bay của hãng JetStar Pacific Airlines trên ứng dụng F@st Mobile cao nhất tính trong cả chương trình (các chặng bay đang được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines).

+ Chương trình khuyến mại áp dụng cho mọi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines thành công trên ứng dụng F@st Mobile của E-Banking Techcombank, không áp dụng với các kênh bán hàng khác, bao gồm nhưng không giới hạn: trang web (website) của các hãng hàng không, đại lý bán vé máy bay, dịch vụ ngân hàng điện tử của các ngân hàng khác...

+ Số lượng giải thưởng không vượt quá tổng giá trị giải thưởng của chương trình.

+ Vé đã mua không được hoàn lại, được đổi ngày bay, đổi hành trình và tuân theo các điều kiện, điều khoản của chương trình do các hãng hàng không quy định. Khách hàng phải trả các khoản thuế, phí liên quan (nếu có) cho các hãng hàng không.

+ Khách hàng không đóng dịch vụ E-Banking Techcombank tại ngày trả thưởng.

+ Hai tuần/lần, Techcombank sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng lên website: www.techcombank.com.vn và giải thưởng sẽ được gửi cho khách hàng.

Xem 1863 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng