Thứ sáu, 07 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Vietcombank tang 20 suat hoc bong cho sinh vien Hoc vien Tai chinhVừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tham dự Ngày hội tuyển dụng và Lễ trao học bổng Thắp sáng tài năng tại Học viện Tài chính, đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện.

Với truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển, Học viện Tài chính thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính kế toán chất lượng cao cho xã hội. Trong 56 năm qua, Học viện Tài chính đã đào tạo gần 400 Tiến sĩ, 3.000 Thạc sĩ và gần 100.000 cử nhân kinh tế cho đất nước và cho các nước bạn Lào, Campuchia.

Trong khuôn khổ sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, đã chia sẻ: “Ý thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà, bên cạnh kết quả hoạt động ấn tượng, Vietcombank luôn chia sẻ, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục. Hàng năm, Vietcombank đã dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học nói chung, và việc trao tặng học bổng cho các học sinh sinh viên xuất sắc là một trong các hoạt động đó. Nhằm mục tiêu tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ sinh viên, phục vụ sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tháng 10/2018, Vietcombank và Học viện Tài chính đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với các nội dung chính: Vietcombank trao học bổng cho sinh viên xuất sắc hàng năm, hỗ trợ sinh viên thực tập, tìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh, nghiên cứu khoa học; cung ứng tổng thể các dịch vụ ngân hàng cho học viện và sinh viên học viện; Học viện Tài chính giới thiệu sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để Vietcombank xem xét tuyển chọn”.

Trước đó, nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2019-2020, Ban Lãnh đạo Vietcombank đã trao học bổng cho sinh viên nhiều trường Đại học lớn ở Hà Nội như Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương.

Xem 1631 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng