Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI
Kết nạp hội viên thứ 67 - SHB Finance

Kết nạp hội viên thứ 67 - SHB Finance

Ngày 10/10/2019, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ Kết nạp hội viên mới: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) làm hội viên thứ 67. Ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tham dự và trao Quyết định kết nạp cho đại diện SHB Finance.

SHB Finance được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016, tính đến 30/6/2019, Công ty có số vốn điều lệ là 1.000.000 đồng do Ngân hang Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100%.

Hiện SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng, như: cán bộ nhân viên, công nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng có thể cung cấp hóa đơn dịch vụ. Các khoản cho vay do SHB Finance cung cấp sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới 50% nhu cầu cho vay tiêu dùng nói chung. Việc cung ứng các sản phẩm tài chính tiêu dùng đến từ các Công ty tài chính được pháp luật công nhận như SHB Finance sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn “tín dụng đen”, đồng thời minh bạch và lành mạnh hóa thị trường tài chính.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, ông Đinh Quang Huy - Tổng giám đốc SHB Finance bày tỏ: việc trở thành thanh viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cũng giúp cho SHB Finance có thể cập nhật nhanhchongs các thông tin, văn bản mới nhất của cơ quan quản lý liên quan đến lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Ngoài ra, Hiệp hội Ngân hàng Việt nam còn là một diễn đàn uy tín giúp cho SHB Finance và các công ty tài chính tham gia trao đổi, thảo luận cụ thể trước khi phản hồi các văn bản, yêu cầu của cơ quan quản lý.

Xem 774 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng