Thứ ba, 11 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Ngày hội SaiGon Bank hiến máu nhân đạo

Ngay hoi SaiGon Bank hien mau nhan daoSáng ngày 09/10/2019, hơn 100 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên tại Hội sở Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGon Bank) và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực hưởng ứng đợt vận động, tham gia hiến máu nhân đạo.

Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện an sinh xã hội chào mừng Kỷ niệm 32 năm thành lập SaiGon Bank (16/10/1987-16/10/2019) do Đoàn Thanh niên cơ sở SaiGon Bank phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngày hội đã khơi dậy tinh thần thiện nguyện của tuổi trẻ SaiGon Bank trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người - Thương người như thể thương thân.

SaiGon Bank luôn duy trì được số lượng đáng kể người tham gia các đợt vận động hiến máu thường niên. Ngày hội hiến máu có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của SaiGon Bank ở nhiều lứa tuổi khác nhau đã trở thành tấm gương khuyến khích các bạn thanh niên trẻ, sống tích cực và hăng hái nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tập thể cán bộ, nhân viên của SaiGon Bank, những thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc và trong cuộc sống, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng nên hình ảnh SaiGon Bank thật thân thiện và ấm ám tình người.

Xem 370 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng