Thứ bảy, 30 Tháng 5 2020
TIN MỚI

VietinBank Quảng Nam hợp tác toàn diện với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam

VietinBank Quang Nam hop tac toan dien voi CLB Dau tu va Khoi nghiep Viet NamNgày 08/10/2019, trong khuôn khổ Diễn đàn Khởi nghiệp Quốc gia “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0” được tổ chức tại TP. Tam Kỳ, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Quảng Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ (CLB) Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam.

Diễn đàn Khởi nghiệp Quốc gia “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0” do CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức. Diễn đàn nhằm chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh cho các doanh nghiệp trên con đường khởi nghiệp; giới thiệu không gian khởi nghiệp của CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam tại TP.Tam Kỳ; đồng thời quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam.

Tại Diễn đàn, ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng giám đốc VietinBank đã chia sẻ về ứng dụng Cách mạng Công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp tại VietinBank. Theo đó, trong tương lai VietinBank sẽ áp dụng các công nghệ sinh trắc học, trí tuệ nhân tạo, nhằm cắt giảm thời gian giao dịch, gia tăng hiệu quả công việc và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ông Trần Công Quỳnh Lân cũng đã đề cập đến một số thành tựu công nghệ nổi bật của VietinBank như việc chuyển đổi thành công Core SunShine, triển khai mạng nội bộ Workplace trong việc quản trị điều hành, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong công việc…

Trong khuôn khổ sự kiện, VietinBank Quảng Nam và CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Hợp tác này nhằm tạo nguồn lực cho các startup có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Cũng trong Chương trình, CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam - đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam được ra mắt. Trong đó, bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc VietinBank Quảng Nam giữ cương vị Phó Chủ tịch CLB.

Xem 81 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng