In trang này

Khai mạc Giải Sao Mai HDBank 2019

Khai mac Giai Sao Mai HDBank 2019Ngày 05-06/10/2019, hướng đến Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) tổ chức Hội diễn văn nghệ 2019 - Sao Mai HDBank lần thứ 8 với chủ đề “Chinh phục chân trời mới - Ngân hàng xanh”, đã chính thức khai mạc với Vòng loại khu vực phía Bắc diễn ra tại Vĩnh Phúc.

Đại diện Ban Lãnh đạo HDBank đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ tinh thần biểu diễn cho các đội, đồng thời chuẩn bị cho vai trò “cầm cân nảy mực” cho Vòng loại.

Ban giám khảo chuyên môn của Vòng loại phía Bắc gồm NSND - Đạo diễn Hoàng Dũng, Tiến sĩ - NSND Biên đạo Nguyễn Thị Thu Hà. Để đảm bảo sự khách quan, giám khảo thứ 3 và thứ 4 sẽ có sự luân phiên của các lãnh đạo HDBank.

Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ Sao mai HDBank 2019, ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Tổng giám đốc HDBank cho biết: “Tinh thần thể thao - văn nghệ luôn là truyền thống được HDBank duy trì qua nhiều năm. Đây là sân chơi bổ ích để CBNV HDBank thể hiện tài năng bên cạnh công tác chuyên môn. Với riêng khu vực phía Bắc, các tiết mục được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu, tạo ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo là các nhà chuyên môn về nghệ thuật cùng khán giả.”

Giải Sao Mai 2019 Vòng loại khu vực Phía Bắc với 30 tiết mục được chia làm 2 Chương: Chương 1 mang chủ đề quê hương đất nước; Chương 2 với chủ đề tình yêu về HDBank. Các tiết mục được đầu tư bài bản, công phu, lựa chọn các giọng hát hay, vũ đạo hiện đại, kết hợp âm thanh, ánh sáng đặc sắc. Bên cạnh đó, tinh thần hào hứng thi tài, thể hiện tài năng nghệ thuật của các đơn vị cũng góp phần tạo nên sự thành công cho Vòng loại khu vực phía Bắc vừa qua.

Xem 665 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng