Chủ nhật, 12 Tháng 7 2020
TIN MỚI

BacA Bank khai trương Chi nhánh Long An

BacA Bank khai truong Chi nhanh Long AnSáng 07/10/2019, Ngân hàng Bắc Á (BacA Babk) đã tổ chức khai trương Chi nhánh Long An (tại địa chỉ 28-30 Trà Quý Bình, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An) nâng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 130 điểm tại 38 tỉnh thành kinh tế trọng điểm của cả nước.

Long An thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 km,là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng bằng Sông Cửu Long. Hệ thống giao thông kết nối tỉnh với khu vực khá hoàn chỉnh, bao gồm đường bộ lẫn đường thủy. Long An được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long và có đường biên giới giáp với Campuchia. Long An đặc biệt nổi tiếng với lúa gạo là sản phẩm nông nghiệp chủ lực chất lượng cao phục vụ xuất khẩu. Công nghiệp tại Long An đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm, chế biến, xây dựng. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Việt Nam năm 2018, Long An xếp ở vị trí thứ 2 trong 13 tỉnh miền Tây và thứ 3 cả nước.

Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng giám đốc thường trực BacA Bank khẳng định: “Thời gian qua, với nỗ lực không ngừng hoàn thiện năng lực cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng,được bổ sung nhiều tiện ích mới cùng các chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của các phân khúc khách hàng, BacA Bank có thể tự hào về những thành tựu nổi bật trên nhiều phương diện như mạng lưới rộng khắp,đội ngũ nhân sự hơn2.000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản trên 90.000 tỷ đồng; vốn điều lệ đạt mức 5.500 tỷ đồng. Bên cạnh các dịch vụ tài chính, BacA Bank còn ghi dấu ấn là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư cho nhiều doanh nghiệp phát triển bền vững, đặc biệt là ở lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và an sinh xã hội.Với những điều kiện trên, BacA Bank chính thức có mặt tại Long An với hy vọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh. Long An sẽ là thị trường giàu tiềm năng đối với BacA Bank và các nhà đầu tư”.

Xem 129 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng