Thứ tư, 12 Tháng 8 2020
TIN MỚI

TPBank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy

TPBank uu dai khach hang gui tiet kiem qua ung dung SavyTừ 01/10 - 15/11/2019, Ngân hàng Tiên phong (TPBank) dành hàng ngàn quà tặng giá trị ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy.

Chỉ cần gửi gói Super Savy kỳ hạn từ 3 tháng, khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng hữu dụng tương ứng với giá trị gói tiết kiệm của mình:

- Hàng ngàn bình nước giữ nhiệt cho các gói tiết kiệm từ 10 triệu - dưới 100 triệu đồng.

- Bếp nướng điện Bluestone tiện dụng khi gửi từ 100 triệu - dưới 200 triệu đồng.

- Nồi chiên không dầu Bluestone hiện đại với các gói tiết kiệm từ 200 triệu đồng.

Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận tối đa đến 5 quà tặng từ Savy trong suốt thời gian diễn ra chương trình nhưng không quá 1 quà tặng trong 1 ngày.

Gửi tiết kiệm “nhàn tênh”, không phải chờ đợi hay thực hiện những thủ tục rườm rà, bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về độ an toàn vì

Ứng dụng Savy tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Ứng dụng Savy gửi tiết kiệm từ tài khoản ngân hàng nào cũng được, không mất phí chuyển gửi, cứ có tiền trong tài khoản là gửi tiết kiệm được.

Download và trải nghiệm sản phẩm ngay tại đây.

Nhờ những đặc tính ưu việt cùng sự tiện lợi mang đến cho khách hàng, Savy đã được Global Banking and Finance Review - một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam” - ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Với các tính năng vượt trội, thao tác đơn giản, cùng các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của nhiều đối tượng khách hàng, Savy đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen tiết kiệm của nhiều người.

Xem 2053 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng