Thứ năm, 01 Tháng 10 2020
TIN MỚI

PVcomBank “Yêu thương cho con”

PVcomBank Yeu thuong cho conNgân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã cho ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm “Yêu thương cho con”, vừa tích lũy cho tương lai, cha mẹ còn có thể bảo vệ con toàn diện với gói bảo hiểm nhân thọ tặng kèm miễn phí.

Khi tham gia sản phẩm tiết kiệm này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm lên tới 200% số dư đăng ký bảo hiểm, trong đó số dư tối thiểu là 20 triệu đồng.

Gói bảo hiểm tặng kèm sẽ là giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng và gia đình khi có những sự cố bất ngờ.

Thời hạn của bảo hiểm được tình từ ngày khách hàng đạt được số dư đăng ký bảo hiểm đến ngày đáo hạn của sổ tiết kiệm và toàn bộ chi phí đóng bảo hiểm hàng tháng sẽ do PVcomBank chi trả.

Sản phẩm tiết kiệm “Yêu thương cho con” có kỳ hạn 12, 24, 36 tháng với mức tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng và không giới hạn số lần, số tiền gửi trong suốt kỳ hạn gửi. Khách hàng được hưởng mức lãi suất cố định, tùy thuộc vào kỳ hạn gửi tiền.

Sổ tiết kiệm sẽ mang tên bé và thuộc quyền sở hữu của bé, giúp bé có được bài học đầu tiên trong cuộc sống về việc quản lý tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn có thể chủ động quản lý được khoản tiết kiệm thông qua các kênh tra cứu tiện lợi từ SMS Banking và Internet Banking. Như vậy, các bậc cha mẹ vừa chuẩn bị tốt về mặt tài chính cho tương lai con, vừa dạy bé hiểu ý nghĩa đồng tiền và học cách quản lý chi tiêu ngay khi còn nhỏ dưới sự giám sát của cha mẹ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: số hotline 1900 55 55 92 của ngân hàng.

Xem 1235 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng