Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Kết nạp hội viên mới Shinhan Finnance Việt Nam

Ket nap hoi vien moi Shinhan Finnance Viet NamNgày 27/9/2019, tại Trụ sở Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã diễn ra Lễ kết nạp hội viên mới: Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance Việt Nam); đây là tổ chức hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Tới dự buổi Lễ kết nạp có ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng cùng lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Cơ quan Thường trực Hiệp hội; ông Atul Dixit - Tổng giám đốc cùng các đồng nghiệp đến từ Shinhan Finance Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng hội viên mới của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Tổng Thư ký Nguyễn Toàn Thắng mong muốn, với tư cách là hội viên liên kết Shinhan Finance Việt Nam ngày càng phát huy tốt hơn thương hiệu của mình, tham gia đóng góp tích cực, chủ động vào các hoạt động của Hiệp hội, trước hết cùng với các tổ chức hội viên khác chung tay liên kết tạo sức mạnh, có nhiều đóng góp hữu ích đối với sự phát triển bền vững, lành mạnh của thị trường tài chính Việt Nam; Đặc biệt tham gia đóng góp nhiều hơn nữa vào cơ chế chính sách, giúp cho thị trường tài chính hoạt động hiệu quả, phù hợp với thông lệ quốc tế.

Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance Việt Nam đã chân thành cảm ơn sự hộ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng và các Ban chuyên môn, đã tạo thuận lợi cho công ty sớm thực hiện mong muốn được gia nhập ngôi nhà chung Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Ông Atul Dixit bày tỏ, sẽ thông qua Hiệp hội, có thêm nhiều ý kiến nhằm hỗ trợ thị trường tài chính và khắc phục những rào cản cho khách hàng; Cam kết tuân thủ tốt Điều lệ Hiệp hội, nỗ lực củng cố, nâng cao uy tín của Hiệp hội; cùng các tổ chức hội viên khác khuyếch trương vai trò kết nối, cùng nhau phát triển thị trường tài chính Việt Nam.

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (tên cũ lad công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam) được thành lập theo Giấy phép số 10/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước cấp ngày 10/10/2016. Ngày 03/5/2019, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Giấy phép số 51/GP-NHNN về việc thành lập và hoạt động của Công ty tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Finance. Trước khi chuyển đổi chủ sở hữu và đổi tên thành Công ty Tài chính Shinhan, công ty là mọt trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên hoạt động tại Việt Nam với thời gian 11 năm.

Hiện Shinhan Finance Việt Nam có 5 Phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, 2 Chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, 15 Điểm giới thiệu dịch vụ tại 15 tỉnh, thành phố có dân cư đông, tập trung nhiều khu công nghiệp và có tiềm năng phát triển kinh tế.

Sản phẩm chủ yếu là Cho vay tiêu dùng.

Định hướng hoạt động: Đa dạng hóa sản phẩm; Đổi mới công nghệ; Mở rộng mạng lưới; Trách nhiệm xã hội của Doang nghiệp.

Chỉ tiêu kinh doanh: Tăng trưởng gấp đôi so với hiện tại với tổng dư nợ tín dụng lên đến 500 triệu USD trong vòng 5 năm tới.

Xem 653 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng