Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI
Agribank Đông Anh tập huấn chuyên đề và thi cán bộ giỏi

Agribank Đông Anh tập huấn chuyên đề và thi cán bộ giỏi

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đông Anh đã tổ chức thành công Hội nghị tập huấn chuyên đề sản phẩm dịch vụ (SPDV), nghiệp vụ tín dụng và tổ chức cuộc thi cán bộ giỏi về phát triển SPDV năm 2019.

Chi nhánh đã mời giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến truyền đạt về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong ngành ngân hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, củng cố sự hiểu biết cho cán bộ công chức về các sản phẩm dịch vụ; cán bộ Ban tín dụng Agribank hướng dẫn những điểm mới trong Quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank số 225/QĐ-HĐTV-TD ngày 9/4/2019, và Quyết định, quy trình cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Agribank số 1225/QĐ-NHNo-TD ngày 18/6/2019. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình cấp tín dụng tại chi nhánh.

Hội nghị cũng tổ chức tập huấn về nghiệp vụ thẻ, quy định tiền gửi trong hệ thống Agribank, Dịch vụ ngân hàng điện tử, các sản phẩm ngân hàng hiện đại như tiền gửi trực tuyến, thanh toán không dùng thẻ QR code, ví điện tử, văn hóa Agribank, cách thức phối hợp xử lý sự cố truyền thông …

Kết thúc hội nghị, chi nhánh đã tổ chức cuộc thi cán bộ giỏi về phát triển sản phẩm dịch vụ. Cuộc thi đã thành công với kết quả 100% học viên đạt điểm yêu cầu và rất nhiều học viên đạt điểm cao được chi nhánh trao giải thưởng.

Thông qua chương trình tập huấn, hội nghị đã giúp cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm nghiệp vụ tại chi nhánh nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ nhằm giảm thiểu sai sót, rủi ro. Đồng thời tăng cường giáo dục đạo đức nghề nghiệp, nâng cao năng suất lao động, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới của Agribank. Thành công của hội nghị lần này sẽ là tiền đề cho việc thực hiện kế hoạch đào tạo, tập huấn các chuyên đề khác của chi nhánh trong thời gian tới.

Xem 995 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng