Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

CB triển khai tháng vàng ưu đãi

CB trien khai thang vang uu daiTừ ngày 16/9 - 16/10/2019 khách hàng cá nhân khi tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Xây dựng (CB) sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ chương trình “Tháng vàng ưu đãi”.

Cụ thể, khách hàng cá nhân khi tái tục hoặc mở thẻ tiết kiệm tại CB (ngoại trừ sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy và tiết kiệm online) từ 100 triệu với kỳ hạn 6 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8,8%/năm.

Bước sang năm thứ 5 hoạt động, kể từ khi chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu Nhà nước (2015) với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank; CB đã không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện và thích ứng nhanh nhạy nhu cầu thị trường. Cùng với những sản phẩm linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng CB còn triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi, chăm sóc đặc biệt, mong muốn mang lại nhiều hơn lợi ích của khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ năng động, hiệu quả.

Chương trình “Tháng vàng ưu đãi” thay lời tri ân CB muốn gửi tới khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã dành cho CB trong suốt thời gian qua. Và đây cũng là chương trình “mở màn” cho  mùa lễ hội rộn ràng cuối năm.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline 19001816.

Xem 1522 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng