Thứ năm, 02 Tháng 7 2020
TIN MỚI

NamA Bank với chương trình “Ngày hội đỏ năm 2019 - Giọt máu hạnh phúc"

NamA Bank voi chuong trinh Ngay hoi do nam 2019Sáng ngày 18/9, tại Hội sở, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ngày hội đỏ 2019 - Giọt hồng hạnh phúc” nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, đồng thời mong muốn góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt hiện nay tại các bệnh viện.

Đây là một nghĩa cử đẹp, lan tỏa lòng nhân ái đến với cộng đồng và cũng là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập NamA Bank (21/10/1992 - 21/10/2019).

Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp mang lại niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh. Đó chính là món quà vô giá mà mỗi chúng ta có thể trao cho cuộc đời. Trong suốt nhiều năm qua, phong trào hiến máu ở nước ta đã diễn ra thường xuyên, liên tục, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi tổ chức chính trị xã hội, và NamA Bank vinh dự là một trong những Ngân hàng luôn ý thức trách nhiệm đồng thời tích cực thực hiện công tác đầy tính nhân văn đó. Mỗi mùa Ngày hội đỏ đi qua, hàng trăm đơn vị máu của cán bộ nhân viên NamA Bank lại tiếp tục lan tỏa yêu thương, tiếp sức thêm cho những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật.

Năm 2019, với thông điệp “Giọt hồng hạnh phúc”, Ngày hội đỏ tại NamA Bank tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn phát động tại Hội sở, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 đơn vị máu hiến tặng. Những giọt máu nghĩa tình và yêu thương từ NamA Bank không chỉ là trách nhiệm với cộng đồng mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được san sẻ và cho đi những yêu thương.

Xem 300 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng