Thứ ba, 21 Tháng 1 2020
TIN MỚI

NamA Bank đưa công nghệ ngân hàng hiện đại 4.0 đến với sinh viên

NamA Bank dua cong nghe ngan hang hien dai den voi sinh vienPhòng thực hành của trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh vừa được hoàn thiện và đưa vào vận hành với quy mô công nghệ ngân hàng hiện đại 4.0, mô phỏng một môi trường làm việc thực tế mang đến cho sinh viên những trải nghiệm hữu ích.

Công trình ý nghĩa này được xây dựng trị giá 1 tỷ đồng với sự đồng hành của NamA Bank - ngân hàng hợp tác toàn diện với trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống ứng dụng Ngân hàng số bao gồm Core Banking, Digital Banking… như một đơn vị kinh doanh của NamA Bank, phòng thực hành trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh là nơi đào tạo lý tưởng, chuyên nghiệp, không chỉ giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và thực tập hiệu quả mà còn nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn và thực hành những kỹ năng cần thiết của một banker thực thụ, từ đó có cái nhìn tổng quan về công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Đồng hành cùng công tác giáo dục, hợp tác với trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được xem là chủ trương phát triển của NamA Bank. Bên cạnh việc tài trợ xây dựng Phòng thực hành, cũng vào sáng ngày 10/09, tại Lễ khai giảng của trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, NamA Bank đã trao tặng nhiều phần học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Với những phần quà ý nghĩa này, NamA Bank mong muốn tiếp thêm động lực, chung tay chuẩn bị hành trang cho các bạn sinh viên trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời, cũng như khuyến khích những tài năng trẻ ưu tú.

“Bằng các hoạt động tài trợ thiết thực này, NamA Bank tin rằng, chất lượng đào tạo của trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh sẽ ngày càng nâng cao, nuôi dưỡng được nhiều nhân tài, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tài chính. Thông qua mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt giữa hai bên, NamA Bank cũng mong muốn chiêu mộ được nguồn nhân sự tiềm năng, đóng góp vào sự phát triển của Ngân hàng, hướng đến xu hướng kinh tế số được xây dựng trên nền tảng tri thức và công nghệ trí tuệ nhân tạo”, Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết.

Xem 69 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.