Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020
TIN MỚI

HSBC Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Ong Tim Evans tan Tong Giam doc HSBC Viet NamNgân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam vừa có thông báo về việc bổ nhiệm ông Tim Evans làm tân Tổng giám đốc, thay thế cho ông Phạm Hồng Hải - người đã điều hành ngân hàng trong 4,5 năm qua.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại HSBC Việt Nam, ông Tim Evans từng là Giám đốc khu vực Khối Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, phụ trách các thị trường quốc tế của HSBC khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Bangladesh, Mauritius, New Zealand, Maldives, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Ông cũng từng là Giám đốc khu vực phụ trách các doanh nghiệp tầm trung tại châu Á - Thái Bình Dương, nơi ông quản lý 19 thị trường; Giám đốc khu vực Khối Thanh toán quốc tế và Giám đốc Vận hành Khối Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA), quản lý 10 thị trường.

HSBC Việt Nam cho biết thêm, ông Phạm Hồng Hải sẽ nhận nhiệm vụ mới là Giám đốc Khối kinh doanh quốc tế của Ngân hàng HSBC Canada từ ngày 16/9/2019. Trong vai trò này, ông Phạm Hồng Hải sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ chặt chẽ với châu Á, kết nối hành lang thương mại và đầu tư của HSBC giữa châu Á và Bắc Mỹ.

Xem 138 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng