Thứ ba, 21 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Agribank Láng Hạ tổ chức “Hội thi sản phẩm dịch vụ Agribank năm 2019”

Agribank Lang Ha to chuc Hoi thi san pham dich vu Agribank nam 2019Tuần qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Láng Hạ đã tổ chức “Hội thi tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ Agribank năm 2019”, với hình thức ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin trong tất cả các khâu.

Hội thi được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính do chi nhánh tự xây dựng. Việc đánh giá kiến thức nghiệp vụ được ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chính xác đáp ứng được yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0;

Tham gia Hội thi lần này có 140 cán bộ tham gia dự thi, gồm Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tại Hội sở; phòng giao dịch trực thuộc và toàn thể cán bộ nghiệp vụ trong chi nhánh (trừ đội ngũ cán bộ lái xe, bảo vệ); Đây cũng là dịp để cán bộ hiểu sâu hơn về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, cẩm nang văn hóa và nhận diện thương hiệu Agribank… để từ đó tư vấn cho khách hàng đang và sẽ dịch vụ các dịch vụ tại Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Láng Hạ nói riêng.

Bằng hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm thi nghiệp vụ. Mỗi thí sinh tham dự thi trên máy tính làm việc của mình, máy đã được cài đặt phần mềm thi, tổng số câu hỏi là 50 câu, tổng số điểm tối đa là 50 điểm, tổng thời gian để các thí sinh nghiên cứu và trả lời câu hỏi là 20 phút, Mỗi câu có 4 phương án, tương ứng các nút chọn: A - B - C - D để thí sinh lựa chọn. Điểm thi của từng thí sinh được ghi nhận tự động trên chương trình và tổng hợp kết quả đối với từng câu trả lời đúng - sai. Sau khi kết thức phần thi, phần mềm máy tính sẽ tổng hợp kết quả thi và có chấm thời gian thực hiện của từng thí sinh. Lần đầu tiên Chi nhánh áp dụng công nghệ và thay đổi hình thức thi đã không hề gây áp lực cho tất cả các thí sinh dự thi, trái lại đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại của cán bộ tại các phòng giao dịch, tiết kiệm chi phí giấy tờ để in ấn bài thi, công chấm điểm thi của Ban tổ chức và rất khách quan, công bằng, nhanh chóng, tiện lợi… tạo được sự hào hứng của toàn thể thí sinh tham dự Hội thi.

Sau Hội thi, Ban giám đốc có đánh giá, rút kinh nghiệm và trao thưởng cho 10 cán bộ đạt giải cao nhất trong 140 cán bộ tham dự Hội thi. Hội thi này cũng là tiền đề cho việc Chi nhánh chuẩn bị cử cán bộ tham gia Cuộc thi Trưởng phòng và cán bộ giỏi về phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019 do Agribank dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới.

Xem 196 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.