Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI

VietinBank triển khai Gói cho vay thấu chi

VietinBank trien khai Goi cho vay thau chiĐể đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã triển khai Gói cho vay thấu chi sản xuất kinh doanh (gọi tắt là V-Business), dành cho khách hàng cá nhân, với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội.

Gói V-Business gồm sản phẩm chính là Cho vay theo hạn mức thấu chi.

Sản phẩm này cho phép khách hàng chi vượt số dư có trên tài khoản thanh toán để có thể sử dụng linh hoạt và bù đắp cho nguồn vốn thiếu hụt tạm thời trong quá trình kinh doanh.

Các sản phẩm đi kèm trong Gói V-Business gồm: Dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay, dịch vụ SMS Banking, mở mới và duy trì Tài khoản thanh toán (DDA) số đẹp.

Đăng ký sử dụng Gói V-Business, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ VietinBank như:

- Cấp hạn mức vay thấu chi tối đa 500.000.000 VND

- Miễn phí duy trì và chuyển khoản qua VietinBank iPay

- Miễn phí duy trì dịch vụ SMS Banking

- Miễn phí mở các tài khoản có 3 số đẹp

- Miễn phí duy trì Tài khoản DDA…

Sử dụng Gói V-Business, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các dịch vụ đi kèm và dễ dàng sở hữu tài khoản số đẹp theo yêu cầu, giúp hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2198 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng