Chủ nhật, 23 Tháng 2 2020
TIN MỚI

ACB khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Long Biên

ACB khanh thanh tru so moi Phong giao dich Long BienNgày 10/9/2019, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã tổ chức khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Long Biên (PGD Ngọc Lâm cũ) tại địa chỉ 402 - 404 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống, ACB Long Biên hoạt động với các chức năng chủ yếu sau: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; Tài trợ xuất nhập khẩu; Nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; Kinh doanh ngoại tệ, vàng; Dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; Chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; Các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); Dịch vụ ngân hàng điện tử.

ACB Long Biên được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại ACB Long Biên và rút tiền tại bất kỳ CN/ PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking).

Xem 122 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.