Thứ tư, 27 Tháng 5 2020
TIN MỚI

VietinBank tặng quà và học bổng cho học sinh, sinh viên dịp năm học mới

VietinBank tang qua va hoc bong cho hoc sinh sinh vienNhân dịp Khai giảng năm học mới 2019 - 2020, đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cùng các chi nhánh đã dự và trao nhiều suất học bổng, tài trợ tiền và quà tặng cho học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước.

Tại Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Xây dựng đại diện Ban Lãnh đạo VietinBank Hai Bà Trưng đã tới dự Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Bà Lê Thị Hải Yến - Phó Giám đốc VietinBank Hai Bà Trưng đã trao học bổng tổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc. VietinBank Hai Bà Trưng cũng đã trao 25 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em sinh viên xuất sắc trường Đại học Xây dựng.

Tại Đại học Kinh tế Quốc dân đại diện lãnh đạo VietinBank đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ Học bổng của Trường.

Đại học Kinh tế Quốc dân là đại học hàng đầu về đào tạo Khối Ngành Kinh tế và Quản lý tại Việt Nam. Đặc biệt, Trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. Bên cạnh đó, Trường có quan hệ trao đổi, hợp tác nghiên cứu - đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế cũng như với nhiều công ty nước ngoài trong việc đào tạo, nghiên cứu và cấp học bổng cho sinh viên.

Năm nay, Khoá 61 Đại học hệ chính quy của Trường có hơn 5.000 sinh viên trúng tuyển, trong đó có nhiều sinh viên đạt thành tích cao. Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Khối Vận hành, hàm Phó Tổng Giám đốc đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ Học bổng của Trường.

Tại Học viện Ngân hàng đại diện lãnh đạo VietinBank đã trao tặng 35 suất học bổng trị giá 105 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. Bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã trao tặng 35 suất học bổng cho các sinh viên của Học viện Ngân hàng. Đây là món quà đầy ý nghĩa của VietinBank nhằm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện cho các sinh viên phát huy tối đa tài năng và trí tuệ của mình trong quá trình học tập.

Tại Bạc Liêu VietinBank Bạc Liêu phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Võ Văn Kiệt. Đây là một trong những trường thuộc vùng sâu, vùng xa tại địa bàn.

Trong Chương trình, đoàn đã thăm hỏi, động viên các em học sinh khắc phục khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đoàn đã trao tặng 30 phần quà là 30 cặp học sinh với tổng trị giá hơn 3.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn VietinBank Bạc Liêu.

Tại Hà Giang đại diện VietinBank Hà Giang đã tham dự và chung vui với thày, cô giáo cùng các em học sinh trong Lễ Khai giảng năm học mới, đồng thời trao tặng nhiều món quà cho các trường học trên địa bàn tỉnh. Đại diện VietinBank Hà Giang đã đến dự và chia vui với thày và trò Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Sủng Thài trong Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và trao tặng 6 triệu đồng đóng góp vào Quỹ Khuyến học của Trường. Tại Trường Mầm non Việt Quang 1, VietinBank Hà Giang đã trao tặng số tiền tài trợ 30 triệu đồng cho Nhà trường. Tại Trường Cấp II, III Tùng Bá, VietinBank Hà Giang đã tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh với tổng trị giá 15 triệu đồng.

Bằng hoạt động thiết thực cùng những phần quà giá trị và có ý nghĩa, VietinBank Hà Giang mong muốn góp phần động viên tinh thần thày, cô giáo và các em học sinh trong năm học mới sẽ tiếp tục dạy tốt - học tốt; từ đó tạo lập thành tích trong giảng dạy và học tập.

Xem 1646 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng