Thứ ba, 14 Tháng 7 2020
TIN MỚI

BacA Bank hội diễn văn nghệ khu vực miền Bắc

BacA Bank hoi dien van nghe khu vuc mien BacNgày 08/9/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ khu vực miền Bắc khép lại Hội thi văn nghệ hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.

Sân khấu hội diễn miền Bắc tràn ngập sắc màu với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát chầu văn, tốp múa, nhảy, kịch, thời trang ca ngợi quê hương, đất nước, những con người gắn bó với Ngân hàng và tự hào là thành viên của đại gia đình BAC A BANK. Anh chị em

Các Đội thi đến từ 20 trong khu vực mang về những tiết mục đặc sắc. Các diễn viên không chuyên đến nhưng diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp, duyên dáng, đặc biệt là đội ngũ cổ động viên luôn nhiệt tình cổ vũ các đội thi từ khi bắt đầu chương trình đến cuối buổi diễn. Chi nhánh Hà Nội với 3 tiết mục biểu diễn đã xuất sắc giành 2 giải Vàng với tiết mục Tốp múa “Mùa lúa gọi” và Tam ca nữ, múa phụ họa “Âm sắc Việt Nam”, 1 giải Bạc với tiết mục Tốp ca, múa phụ họa “Điệp khúc giao mùa”. Hai tiết mục giải Vàng của Chi nhánh Hà Nội mang tính nghệ thuật cao, vũ điệu điêu luyện, người xem như được hòa mình vào không gian làng quê Việt Nam đầy sắc hương. Đội Chi nhánh Hà Thành xuất sắc không kém cũng giành 2 giải Vàng với tiết mục Đơn ca “Người con gái sông La”, Múa độc lập “Tình quê ví dặm” và 1 giải đồng. Giọng ca nữ với âm vực cao và sâu lắng làm đắm lòng toàn bộ khán phòng. Tươi vui và rộn ràng với tiết mục Múa mashup “Hoành tráng khúc ca Nga” đến từ Văn phòng Hội sở Hà Nội làm sáng bừng sân khấu của các chàng trai cô gái trẻ trung cũng đã mang về giải Vàng.

Khai mạc Hội diễn Khu vực miền Bắc, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc, cho biết: “Hướng tới sinhnhật tuổi 25 của Ngân hàng, với mong muốn tạo một sân chơi để tất cả các đơn vị thành viên có cơ hội giao lưu kết nối, tăng cường tinh thần đoàn kết, trong dịp này rất nhiều phongtrào thi đua nội bộđã được tổ chức như Giải bóng đá nam, nữ BacA Bank Cup 2019, giải Tennis toàn hàng hay Cuộc thi viết nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng đó, Hội diễn Văn nghệ “BacA Bank - 25 năm tâm sáng vươn xa” đã mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc và những màn biểu diễn thăng hoa và đầy ấn tượng.”

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, anh chị em tại các đơn vị bên cạnh hoàn tất công việc chuyên môn đã tranh thủ thời gian luyện tập gấp rút và nghiêm túc. 55 tiết mục tại hội diễn Khu vực miền Bắc đều được dàn dựng hết sức công phu, sáng tạo và nhiều tiết mục mang giá trị nghệ thuật cao, đầy ấn tượng.

Hội diễn văn nghệ Khu vực miền Bắc đã khép lại Hội diễn văn nghệ tại 3 miền Bắc - Trung - Nam, với 8 giải Vàng được trao cho các tiết mục: CN Hà Nội với 2 tiết mục Tốp múa “Mùa lúa gọi” và Tam ca nữ, múa phụ họa “Âm sắc Việt Nam”, CN Hà Thành với 2 tiết mục Đơn ca “Người con gái sông La”, Múa độc lập “Tình quê ví dặm”, Múa mashup “Hoành tráng khúc ca Nga” của Văn phòng Hội sở Hà Nội, Hát chầu văn-múa: Cô Đôi Thượng ngàn của CN Thái Bình, Tốp ca múa “Việt Nam quê hương tôi” của CN Gia Lâm, Hát chầu văn “Cô Đôi Thượng ngàn” Chi nhánh Thái Nguyên. 14 giải Bạc đã thuộc về các chi nhánh: CN Hà Nội, Văn phòng Hội sở (2 giải), CN Cầu Giấy (2 giải), CN Hưng Yên, BAC A BANK AMC, CN Quảng Ninh, CN Thái Hà, CN Thái Nguyên, CN Gia Lâm, CN Đông Anh, CN Ninh Bình, CN Cầu Giấy, CN Bắc Giang. 15 giải Đồng đã thuộc về các chi nhánh: Cầu Giấy, Thái Hà, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thăng Long, Hà Thành, Hàng Đậu, Gia Lâm, Quảng Ninh, Hưng Yên, Kim Liên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Phòng. 

Sau Hội diễn, những tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn để biểu diễn tại Lễ kỷ niệm và đêm Gala chào mừng BacA Bank tròn 25 tuổi sẽ được tổ chức tại Nghệ An, nhân lên hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó và nét văn hóa doanh nghiệp riêng của BacA Bank trong những hoạt động tập thể của toàn hệ thống.

Xem 549 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng