Chủ nhật, 23 Tháng 2 2020
TIN MỚI

BacA Bank khai trương Chi nhánh Lạng Sơn

BacA Bank khai truong Chi nhanh Lang SonSáng 06/9/2019, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) đã tổ chức khai trương Chi nhánh Lạng Sơn (tại 355 Bà Triệu, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) nâng số lên 129 điểm giao dịch tại 37 tỉnh thành khắp cả nước.

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc, là điểm nút của sự giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, phía Đông như tỉnh Quảng Ninh, phía Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội và phía Bắc tiếp giáp với Trung Quốc, với 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới. Mặt khác, có đường sắt liên vận quốc tế, là điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, khoa học - công nghệ với các tỉnh phía Nam trong cả nước, với Trung Quốc và qua đó sang các nước vùng Trung Á, châu Âu và các nước khác. Trong những năm qua, Lạng Sơn tiếp tục phát triển kinh tế cửa khẩu, thương mại, dịch vụ và du lịch, xác định đây là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn để tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng giám đốc BacA Bank khẳng định: Lạng Sơn sẽ là thị trường mới giàu tiềm năng của BacA Bank nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. Gia nhập thị trường tài chính tại Lạng Sơn, BacA Bank nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhà nước tỉnh. BacA Bank tin tưởng sẽ phát triển lớn mạnh tại đây, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có đông đảo khách hàng tới giao dịch và tin tưởng lựa chọn BacA Bank Lạng Sơn là điểm đến tin cậy.

Xem 164 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.