Chủ nhật, 23 Tháng 2 2020
TIN MỚI

VietinBank Thái Bình tư vấn giải pháp tài chính - sản phẩm Trái phiếu VietinBank

VietinBank Thai Binh tu van giai phap tai chinh san pham Trai phieu VietinBankSáng ngày 06/9/2019, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thái Bình đã tổ chức thành công “Hội thảo Tư vấn Giải pháp tài chính - Sản phẩm Trái phiếu VietinBank”, cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích về Trái phiếu VietinBank năm 2019 và các sản phẩm, dịch vụ tiện ích VietinBank đang cung cấp.

Ban Tổ chức Hội thảo đã giới thiệu, tư vấn và chia sẻ đến khách hàng thông tin về Trái phiếu VietinBank phát hành năm 2019. Sản phẩm Trái phiếu VietinBank vừa là sản phẩm mang lại quyền lợi, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng; đồng thời cũng khẳng định sự trân trọng, tin tưởng lẫn nhau giữa quý khách hàng với VietinBank. Đây là sản phẩm đầu tư huy động vốn của VietinBank có lãi suất cao hơn bất kỳ sản phẩm kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm nào. Điểm đặc biệt là so với các sản phẩm đầu tư khác, Trái phiếu VietinBank có độ an toàn cao và lãi suất cao hơn 1% - 1,2%/năm so với lãi suất bình quân kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng của 4 ngân hàng lớn (VietinBank, VietcomBank, Agribank và BIDV). Trái phiếu VietinBank có thể cầm cố để vay vốn ưu đãi tại VietinBank với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn.

Cùng với những thông tin hữu ích về Trái phiếu VietinBank, tại Hội thảo, đội ngũ tư vấn của VietinBank cũng đã làm rõ và giải đáp toàn bộ các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng.

Kết thúc Hội thảo, Chi nhánh đã tư vấn được hơn 60 khách hàng; đồng thời có 21 khách hàng đăng ký phát hành Trái phiếu VietinBank ngay tại Hội thảo với tổng trị giá là 29 tỷ đồng - trong đó có 17 khách hàng cá nhân đăng ký phát hành 3 tỷ đồng và 4 khách hàng doanh nghiệp đăng ký phát hành 26 tỷ đồng. Nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm và cam kết sẽ phát hành Trái phiếu VietinBank cũng như giới thiệu về sự ưu việt của sản phẩm đến với người thân trong gia đình.

Xem 100 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.