Chủ nhật, 23 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Vietcombank tài trợ xây dựng Trường mầm non Tân Hạnh (Vĩnh Long)

Vietcombank tai tro xay dung Truong mam non Tan HanhNgày 06/9/2019, tại xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường mầm non xã Tân Hạnh do Vietcombank tài trợ 5 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Công trình Trường mầm non xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long do Vietcombank tài trợ được xây dựng trên khuôn viên diện tích 657,2 m2, quy mô xây dựng mới khối 5 phòng học và phòng đa năng, xây mới sân chơi, cột cờ, bồn hoa, hệ thống thoát nước toàn khu, cải tạo 2 phòng học và bếp ăn hiện tại. Sau hơn 5 tháng tổ chức thi công, công trình đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục với thời gian sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch, kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới, góp phần hỗ trợ địa phương cùng các cô trò nhà trường có điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục và thể chất cho các cháu học sinh mầm non.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank cho biết: Bên cạnh sự thành công trong kinh doanh thì hệ thống Vietcombank luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, những năm gần đây Vietcombank dành trên 200 tỷ đồng mỗi năm cho công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục và Y tế. Từ năm 2013 đến nay, Vietcombank đã dành hơn 30 tỉ đồng xây dựng các công trình ASXH của tỉnh Vĩnh Long.

“Công trình trường mầm non xã Tân Hạnh được xây dựng và đưa vào hoạt động là minh chứng rõ nét về tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Vietcombank dành cho người dân tỉnh Vĩnh Long nói chung và tập thể thầy cô giáo cùng học sinh Trường mầm non xã Tân Hạnh nói riêng. Với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, cô và trò Trường mầm non xã Tân Hạnh sẽ có thêm nhiều điều kiện để đạt được những thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và học tập, chúng tôi mong rằng Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tiếp nhận, quản lý và sử dụng công trình một cách hiệu quả, đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển” - ông Đào Minh Tuấn chia sẻ.

Xem 1246 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.