Thứ bảy, 04 Tháng 7 2020
TIN MỚI

MB trao tặng 2 phòng học và trang thiết bị phòng học tại Yên Bái

MB trao tang 2 phong hoc va trang thiet bi phong hoc tai Yen BaiNgày 05/9, tham gia tháp tùng Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tới thăm và làm việc tại xã Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, Ngân hàng Quân đội (MB) đã trao tặng trao tặng 2 phòng học và trang thiết bị phòng học cho trường trường tiểu học và trung học cơ sở xã Vĩnh Lạc.

Với mục đích hỗ trợ các cháu học sinh có địa điểm sinh hoạt và học tập tốt hơn, MB đã ủng hộ xây dựng 2 lớp học và trang bị cho 2 lớp học một số trang thiết bị phòng học hiện đại. Sau gần 1 tháng thi công xây dựng, 2 lớp học cho thầy cô và học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở xã Vĩnh Lạc chính thức đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tình cảm và trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên MB đối với công tác giáo dục và đào tạo cũng như công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn, giúp các nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy; đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.

Xem 1363 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng