Thứ tư, 15 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Eximbank tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ

Eximbank tri an me Viet Nam anh hung gia dinh liet syVừa qua, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tham dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Chiến khu Mường Khói, thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương binh nhiễm chất độc màu da cam tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tại nhà các gia đình liệt sỹ, các cán bộ nhân viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, mất mát của các Mẹ cũng như các thương binh để đất nước được độc lập, tự do như ngày hôm nay. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao tặng 30 phần quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện “Sống là để Yêu thương” mà ngân hàng đã thực hiện trong những năm qua.

Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tấm lòng tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và các gia đình có công với Cách mạng nhân dịp kỷ niệm ngày 19/8 Cách mạng thành công và Quốc khánh mùng 2/9.

Trong năm 2017 - 2019, Eximbank là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: hiến máu nhân đạo vì cộng đồng, ủng hộ UBND TP Cần Thơ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo; hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết xã Long Vĩnh, Gò Công Tây, Tiền Giang; chương trình tặng Áo ấm và mang Tết đến trẻ em vùng cao; thăm viếng mẹ Việt Nam anh hùng và tổ chức các chương trình cho các em nhỏ mồ côi chùa Diệu Pháp; trao quà Trung thu cho các em nhỏ tỉnh Kiên Giang,…
Xem 1870 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng