In trang này

SHB cho vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

SHB cho vay mua nhaNgân hàng Sài Gòn- Hà Nội (SHB) vừa chính thức triển khai chương trình “Ngôi nhà mơ ước” với ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm và biên độ sau ưu đãi chỉ từ 3,5%/năm.

Sở hữu căn hộ dành riêng cho bản thân và gia đình mình là mong ước của nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Thấu hiểu nhu cầu vay để mua nhà, đất của các khách hàng cá nhân, SHB triển khai chương trình “Ngôi nhà mơ ước” với ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm và biên độ sau ưu đãi chỉ từ 3,5%/năm.

Theo đó, các khách hàng cá nhân vay vốn tại SHB phục vụ các mục đích mua nhà, đất tại các dự án đầu tư xây dựng nhà ở và sử dụng kèm ít nhất một trong các dịch vụ: dịch vụ thẻ, dịch vụ thông báo số dư, dịch vụ nhắc nợ tự động, dịch vụ internetbanking …của SHB, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi như sau:

Lãi suất ưu đãi Khoản vay Thời gian ưu đãi Ghi chú
7.5%/năm Từ 24 tháng trở lên Tối đa 3 tháng  
8.5%/năm Từ 36 tháng trở lên Tối đa 6 tháng  
9.0%/năm Tất cả kỳ hạn Tối đa 12 tháng Mua kèm gói bảo hiểm của đối tác SHB (Điều kiện của SHB)
9.5%/năm Tất cả kỳ hạn Tối đa 12 tháng  

Bên cạnh đó, các khách hàng còn được hưởng biên độ sau ưu đãi chỉ từ 3,5%/năm, có thể trả nợ trước hạn với mức phí ưu đãi và sử dụng phương thức trả nợ linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, chu đáo; SHB đã không ngừng cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. “Ngôi nhà mơ ước” là một trong rất nhiều chương trình ưu đãi mà SHB đã, đang và sẽ triển khai trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại.

Khách hàng có thể truy cập website www.shb.com.vn hoặc liên hệ số Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 180058 88 56 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem 2074 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng