Thứ tư, 05 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank tài trợ công trình Nhà làm việc cho Công an thị trấn Mường Khương trị giá 5 tỷ đồng

Vietcombank tai tro cong trinh Nha lam viec cho Cong an thi tran Muong KhuongNgày 20/08/2019, đại điện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình Nhà làm việc cho Công an thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Được biết, công trình Nhà làm việc cho Công an thị trấn Mường Khương chính thức khởi công từ cuối năm 2018 với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến 5 tỷ đồng với 03 tầng nhà làm việc, có diện tích xây dựng 233m2, 01 tầng bếp ăn trên 113 m2. Sau hơn 7 tháng thi công, với sự hỗ trợ, phối hợp của chính quyền các cấp, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần tạo dựng cơ sở vật chất khang trang, hỗ trợ quá trình làm việc của cán bộ chiến sĩ Công an thị trấn Mường Khương.

Việc đầu tư xây dựng Nhà làm việc đã thể hiện sự quan tâm, tình cảm đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Vietcombank dành cho người dân tỉnh Lào Cai nói chung và tập thể cán bộ chiến sĩ công an miền đất biên cương Mường Khương nói riêng, góp phần đảm bảo tốt công tác an ninh biên giới và trật tự xã hội.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trang trọng cắt băng khánh thành, tặng quà lưu niệm, tham quan công trình và chia sẻ niềm vui với các cán bộ chiến sỹ công an và nhân dân thị trấn Mường Khương.

Xem 1840 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng