Chủ nhật, 09 Tháng 8 2020
TIN MỚI

NamA Bank ưu đãi lãi suất vay cho nông dân

NamA Bank uu dai lai suat vay cho nong danNgân hàng nam Á (NamA Bank) tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm, tăng khả năng tiếp cận vốn cho bà con nông dân tại khu vực Miền Tây, Đông Nam Bộ, Miền Trung & Tây Nguyên an tâm sản xuất, nâng cao chất lượng đời sống.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt này, nông dân tại khu vực Miền Tây, Đông Nam Bộ, Miền Trung & Tây Nguyên được NamA Bank cho vay vốn với lãi suất chỉ 9,5%/năm, mức vay lên đến 100% nhu cầu vốn, thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng thủ tục, hồ sơ đơn giản và phương thức trả nợ linh hoạt.

Nông nghiệp là một trong 5 lĩnh vực ưu tiên được chính phủ quan tâm đặc biệt và cũng là lĩnh vực được ngành ngân hàng chú trọng và có nhiều chính sách để hỗ trợ phát triển. Bằng nguồn vốn tín dụng ổn định cùng chính sách chăm sóc khách hàng, NamA Bank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại các địa phương. Qua đó, mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người nông dân Việt, đồng thời, đẩy lùi tình trạng tín dụng đen đang “hoành hành” hiện nay.

Song song đó, NamA Bank cũng đang triển khai chương trình Tín dụng xanh, khách hàng sẽ được cấp tín dụng để thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7% trong thời gian lên đến 24 tháng.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.

Xem 1731 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng