Chủ nhật, 17 Tháng 1 2021
TIN MỚI

Chủ thẻ Agribank “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi”

Chu the Agribank Thanh xuan ruc ro qua nhung chuyen diTừ nay đến 19/9/2019, Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank, với nhiều giải thưởng giá trị.

Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, Internet, ATM/CDM hoặc QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị thanh toán từ 100.000 VNĐ/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau:

- 01 giải nhất: Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng,

- 02 giải nhì: Voucher du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng

- 05 giải ba: Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 10 triệu đồng

- 60 giải khuyến khích: Voucher VinID trị giá 05 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng có thể nhận thưởng bằng Voucher hoặc tiền mặt có giá trị tương đương 100% giá trị giải thưởng. Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng, mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng. Như vậy, giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Agribank sẽ thực hiện quay thưởng xác định khách hàng trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động khi chương trình kết thúc và có sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây hoặc liên hệ: Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Xem 978 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng