In trang này

HDBank triển khai dịch vụ thu hộ học phí Đại Học Cần Thơ

HDBank trien khai dich vu thu ho hoc phi Dai Hoc Can ThoNgân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ triển khai dịch vụ thu hộ tiền học phí dành cho sinh viên của Trường trong mùa tựu trường năm học 2019 - 2020.

Với dịch vụ thu hộ học phí của HDBank, phụ huynh, học sinh có thể thanh toán học phí trực tiếp tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc chỉ với 2 thao tác đơn giản, thời gian chưa đến 5 phút, gồm: lập giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi và khai báo mã số sinh viên, học viên.

Giao dịch viên của HDBank sẽ nhanh chóng đăng nhập hệ thống truy vấn thông tin tiền học phí của sinh viên phát sinh cần phải nộp và tiến hành thực hiện giao dịch thanh toán học phí. Hệ thống HDBank kết nối trực tiếp với hệ thống của Trường Đại học Cần Thơ sẽ thực hiện ghi nhận khoản tiền được đóng và gạch nợ học phí ngay khi hoàn tất yêu cầu thu.

Dịch vụ thu hộ học phí Trường ĐH Cần Thơ của HDBank, không chỉ mạng lại lợi ích cho phụ huynh, sinh viên mà nhà trường cũng giảm được áp lực mỗi khi thu học phí.

Xem 1956 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng