In trang này

Vietcombank Hải Dương tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Vietcombank Hai Duong tang 02 can nha dai doan ket cho ho ngheoNgày 15/8/2019, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hải Dương đã phối hợp với UB MTTQ tỉnh Hải Dương tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở tại huyện Kinh Môn và huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Tham dự lễ bàn giao có đại diện UB MTTQ tỉnh Hải Dương, đại diện UB MTTQ các huyện, đại diện chính quyền địa phương và đại diện Vietcombank Hải Dương, cùng người thân, bà con hàng xóm của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Vietcombank Hải Dương, góp phần chia sẻ, giúp đỡ tạo điều kiện cho những người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương có cơ hội thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, đại diện gia đình 2 hộ nghèo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hỗ trợ của Vietcombank cũng như sự giúp đỡ của chính quyền và bà con địa phương.

Có mặt trên địa bàn tỉnh Hải Dương từ năm 2003, Vietcombank Hải Dương luôn được đánh giá là một trong 3 đơn vị xuất sắc dẫn đầu ngành ngân hàng trên địa bàn và là điểm sáng trong công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đây là căn nhà thứ 3 được bàn giao trong 6 căn nhà Vietcombank Hải Dương tài trợ cho người nghèo trong năm 2019.

Xem 1764 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 20-08-2019 1:59 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng