In trang này

MSB cung cấp các giải pháp tài chính hữu hiệu cho doanh nghiệp

MSB anh hoat dongNgân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) đã cho ra mắt 2 dòng sản dành riêng cho các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh cá thể, giúp tối ưu hóa dòng tiền và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Với gói “Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ” có hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tài sản được định giá phù hợp, phê duyệt nhanh chỉ trong 3 ngày, dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đến ngân hàng khác mà không mất phí. Ngoài ra, gói "Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ" còn giúp các doanh nghiệp có doanh thu nhỏ (dưới 20 tỷ đồng) có thể vay vốn thế chấp bằng chính tài sản là bất động sản hoặc ô tô lên đến 112% giá trị tài sản, tối đa 70% doanh thu để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Với gói “M - Business” đáp ứng nguồn vốn đầu tư ngắn hạn cho mục đích kinh doanh, việc thanh toán tiền hàng qua các kênh trực tuyến của MSB không tốn phí và chuyển tiền nhanh chóng, 24/7, với hạn mức chuyển tiền trên ngân hàng điện tử lên đến 6 tỷ/ngày. Gói “M - business” cấp đặc quyền phát hành thẻ ngay dành cho các chủ doanh nghiệp không cần chứng minh tài chính. Hạn mức thẻ cao lên tới 1 tỷ đồng và còn được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu, tối đa 14 triệu đồng/năm. Khách hàng được vay thế chấp với mức lãi suất 6,99%/ năm với hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng. Vay thấu chi không tài sản bảo đảm chỉ từ 1,16%/tháng cho phép chủ kinh doanh không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh.

Với 2 gói giải pháp mới Tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và M - Business lần đầu tiên được MSB giới thiệu, các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh cá thể sẽ được tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản, tự tin hướng đến các mục tiêu kinh doanh lớn và vươn tầm trong tương lai.

Xem 1847 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng