Chủ nhật, 09 Tháng 8 2020
TIN MỚI

TPBank MasterCard eMoney: Thẻ phi vật lý mở ngay, giao dịch luôn, nhiều ưu đãi

TPBank MasterCard eMoney the phi vat lyChỉ thao tác trong 30s trên trang chủ TPBank eMoney của Ngân hàng Tiên phong (TPBank), khách hàng đã hoàn thành thủ tục đăng ký thẻ ảo TPBank MasterCard eMoney để giao dịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi hoàn thành đăng ký và đăng nhập, khách hàng sẽ nhận được số thẻ và mã CVV tại trang TPBank eMoney, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thẻ TPBank MasterCard eMoney nếu có sẵn tài khoản eBank của TPBank, hoặc nạp tiền từ tài khoản các ngân hàng liên thông thanh toán với Napas để giao dịch ngay lập tức.

TPBank MasterCard eMoney tích hợp công nghệ CVV(mã bảo mật thẻ) động đầu tiên tại Việt Nam, mã CVV thay đổi sau mỗi giao dịch thay vì 3 số CVV cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng, an toàn và bảo mật.

Sử dụng thẻ ảo TPBank MasterCard eMoney, khách hàng có thể giao dịch như thẻ thanh toán quốc tế thông thường, hơn nữa lại không cần giữ thẻ trong ví, không lo mất thẻ, khi cần thanh toán có thể đăng nhập vào TPBank eMoney để lấy thông tin thẻ vô cùng tiện lợi, bảo mật.

Để tận hưởng ưu đãi tối đa của TPBank MasterCard eMoney, khách hàng có thể sử dụng thẻ để mua sắm ngay tại các trang thương mại điện tử đang có nhiều khuyến mại cho thẻ MasterCard như Lazada, KKDay, VNtrip…, thông tin ưu đãi liên tục được cập nhật chính xác trên trang thông tin về các điểm ưu đãi của TPBank.

Xem 707 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng