Thứ tư, 08 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện BOT tại TP. Hồ Chí Minh

Tong Thu ky Hiep hoi Ngan hang Viet Nam du Le khai truongNgày 14/8/2019, Ngân hàng Đài Loan (Bank Of Taiwan - BOT) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Ngân hàng Nhà nước, các Bộ, ngành liên quan. Ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cùng Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và Trưởng Ban Công tác hội viên của Hiệp hội đã tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Toàn Thắng đã nhiệt liệt chúc mừng sự kiện khai trương Văn phòng đại diện của Ngân hàng Đài Loan chính thức ra mắt hoạt động sau nhiều nỗ lực chuẩn bị. Qua chuyến công tác đến Đài Loan năm 2018, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã có dịp tới thăm và làm việc với Hiệp hội Ngân hàng Đài Loan và Ngân hàng Đài Loan tại Đài Bắc, được Chủ tịch BOT Lyu tiếp đón và chia sẻ nhiều thông tin về hoạt động của BOT cũng như sự quan tâm và định hướng phát triển của BOT tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Toàn Thắng đánh giá BOT là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Đài Loan, nên việc BOT mở VPĐD tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi để ngân hàng tiếp cận và mở rộng hoạt động tại thi trường Việt Nam, hỗ trợ tốt hơn các đối tượng tham gia vào thị trường của cả hai bên, đồng thời tận dụng những thế mạnh, kinh nghiệm của ngân hàng để chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan; đồng thời khẳng định, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam rất sẵn sàng được làm cầu nối hỗ trợ VPĐD BOT trong các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức hội viên của Hiệp hội và rất mong nhận được sự hỗ trợ của BOT trong các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới.

Xem 715 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 15-08-2019 8:05 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng