Thứ bảy, 07 Tháng 12 2019
TIN MỚI

Vietcombank Đà Nẵng chào đón tân sinh viên ĐHKT Đà Nẵng

Vietcombank Da Nang chao don tan sinh vien DHKT Da NangNgày 12-13/8, tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên năm 2019, là một trong những sự kiện nằm trong chương trình hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Trường.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tuyệt vời để tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank cùng với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên bao gồm miễn phí 3 tháng dịch vụ VCB-Mobile B@nking, miễn phí 1 tháng dịch vụ SMS chủ động cùng nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt ngoài các ưu đãi trên, khi đăng ký dịch vụ của Vietcombank, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà có giá trị như điện thoại Samsung A20, sạc pin điện thoại đa năng, phiếu quà tặng 100 ngàn đồng... Các bạn sinh viên mở tài khoản đã thích thú khi được tặng các món quà như móc khóa Vietcombank, quạt tay, bình nước… Bên cạnh đó, Vietcombank Đà Nẵng còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi với rất nhiều quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham gia các hoạt động tại gian hàng.

Với gian hàng di động được thiết kế theo mô hình chiếc xe buýt được trang bị các phương tiện tác nghiệp hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệp, chỉ trong 2 ngày Vietcombank Đà Nẵng đã chào đón hơn một ngàn sinh viên đến tham quan và nghe tư vấn, trong đó có hơn 500 sinh viên đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ VCB Mobile B@nking, VCB Internet B@nking...

Bên cạnh sự kiện chào đón tân sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Vietcombank Đà Nẵng cũng đang xúc tiến làm việc với Ban giám hiệu các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn để triển khai các sự kiện tương tự.

Xem 133 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.