Thứ tư, 08 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Vietcombank dừng phát hành thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa

Hinh anh the Vietcombank Diamond Plaza VisaNgân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Trung tâm thương mại quốc tế IBC (IBC) thông báo, dừng việc phát hành mới, gia hạn và các hoạt động truyền thông, quảng bá đối với sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa kể từ ngày 20/8/2019.

Theo đó, Chương trình Tích lũy điểm thưởng cho thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa cũng sẽ dừng áp dụng kể từ ngày 20/8/2019.

Toàn bộ điểm thưởng của các chủ thẻ đến hết ngày 20/8/2019 sẽ được quy đổi sang voucher theo đúng cơ chế quy đổi hiện hành và chủ thẻ được quyền nhận voucher muộn nhất đến ngày 20/11/2019. Sau ngày 20/11/2019, số điểm tích lũy mà chủ thẻ chưa quy đổi sang voucher sẽ không còn giá trị sử dụng.

Các chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa vẫn có thể tiếp tục sử dụng thẻ như thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa thông thường cho đến khi hết hiệu lực và được quyền tham gia các chương trình ưu đãi dành cho thẻ Vietcombank Visa do Vietcombank và Visa triển khai từng thời kỳ.

Khi các thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa hết hiệu lực, theo yêu cầu của Quý khách hàng, Vietcombank sẽ phát hành các thẻ tín dụng quốc tế khác để Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ thẻ của Vietcombank.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline Trung tâm hỗ trợ khách hàng Vietcombank: 1900545413.

Xem 425 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng